Chính Sách Vận Chuyển

Chính sách giao hàng và vận chuyển của Cửa Nghệ An Hà Tĩnh

Tất cả các khách hàng mua hàng tại Cửa Nghệ An Hà Tĩnh khi có nhu cầu đều được giao hàng trực tiếp tại nhà, chúng tôi có hệ thống nhân viên và xe vận chuyển các loại phụ kiện cửa hay các sản phẩm về cửa đến tận nơi.

Điều kiện giao hàng- vận chuyển :

– Giao hàng miễn phí trong phạm vi 3 km tính từ trụ sở của Cửa Nghệ An Hà Tĩnh, áp dụng cho các đơn hàng cửa gỗ nhựa từ 500.000đ trở lên, với các mặt hàng khác vận chuyển theo thỏa thuận giữa hai bên(bên bán và bên mua)

Đối với các Quý khách hàng ở ngoại hoặc ở tỉnh xa Cửa Nghệ An Hà Tĩnh sẽ ủy quyền dịch vụ vận chuyển cho các đơn vị uy tín như  EMS, Bưu điện, Viettel,Tín thành…. Chi phí phát sinh tính theo đơn giá của đơn vị vận chuyển.

Lưu ý:

+ Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hóa ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới việc chúng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, thì quý khách hãy lập biên bản ngay khi nhận hàng với đơn vị hoặc người chuyển phát và thông báo ngay cho Cửa Nghệ An Hà Tĩnh để cùng phối hợp đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

+ Trong mọi trường hợp như vậy, quý khách không phải chịu bất kì trách nhiệm nào liên quan tới việc hàng hoá bị thay đổi, thất lạc, không đảm bảo về chất lượng và đủ số lượng trong quá trình vận chuyển hàng hoá tới địa điểm nhận hàng của quý khách.

– Thông thường, Cửa Nghệ An Hà Tĩnh chỉ phục vụ bán hàng và giao hàng miễn phí cho khách hàng ở các phường nội thành thuộc khu vực Nghệ An, Hà Tĩnh và các khu vực lân cận khác. Quý khách ở xa xin vui lòng kiểm tra kĩ thông tin về cước phí vận chuyển và giá thành sản phẩm cũng như chủng loại sản phẩm trước khi đặt hàng.

– Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Cửa Nghệ An Hà Tĩnh có quyền kiểm tra các thông tin này và có quyền từ chối đăng kí tài khoản không xác định rõ danh tính cũng như hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng, chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc v.v .. vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI DOCOMAT

  • Trụ sở:   Số 244 – Nguyễn Sỹ Sách – TP.Vinh, Tỉnh Nghệ An
  • Nhà máy sản xuất: số 100, Trần Thánh Tông, KCN Hưng Lộc
  • Email: cuangheanhatinh@gmail.com
  • Website: cuangheanhtinh.com
  • Facebook: Cửa Nghệ An Hà Tĩnh
  • Mã số thuế 2901991818
  • đường dây nóng: 0977.437.558