Giới thiệu

“Cửa Nghệ An Hà Tĩnh” làm việc với tiền đề rằng không gian sống chất lượng hơn. Đem đến cho khách hàng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất uy tín nhất giá thành phải chăng.

Về chúng tôi

Cửa Nghệ An Hà Tĩnh” là thương hiệu thuộc Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Thương Mại DOCOMAT, chuyên về ngành cửa tại Nghệ An. Chúng tôi có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ về cửa, đội ngũ thi công chuyên nghiệp, thực thi nhanh chóng bậc nhất tại Nghệ An và các tỉnh lân cận như Hà Tĩnh.

Thông tin công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI DOCOMAT
Tên thương hiệu Cửa Nghệ An Hà Tĩnh
Tên viết tắt Cửa Nghệ An Hà Tĩnh
Mã số thuế 2901991818
Địa chỉ Số 244, Nguyễn Sỹ Sách, TP. Vinh, Nghệ An
Người đại diện Doãn Công Mạnh
E-mail cuangheanhatinh@gmail.com
đường dây nóng
 0977.437.558

Sản Phẩm dịch vụ của chúng tôi

Cửa Nghệ An Hà Tĩnh chuyên bán và thi công cửa, tất cả các loại cửa khác nhau như:

Chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm và dịch vụ cho nhà dân, chung cư, các dự án công trình.

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Bạn có thể đọc qua hồ sơ năng lực cửa chúng tôi để hiểu rõ hơn về công ty chúng tôi. Công ty sản xuất nội thất lớn nhất miền trung.

Hồ sơ năng lực Công ty Cửa Nghệ An Hà Tĩnh

Dịch vụ nhanh chóng chất lượng

Với đội ngũ nhân viên gần 100 người sẽ đáp ứng 24/24 nhu cầu dịch vụ của khách hàng.Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ dù là lễ, tết hay thứ 7, chủ nhật. Chỉ 10 phút sau khi tiếp nhận cuộc gọi, nhân viên sẽ ngay lập tức đo đạc báo giá trực tiếp cho khách hàng miễn phí.

Nhà máy sản xuất hiện đại.

Cửa Nghệ An Hà Tĩnh tự hào sở hữu những trang thiết bị và máy móc hiện đại bậc nhất  ở Nghệ An. Với diện tích xưởng sản xuất hơn 2000m2 đầy đủ các máy móc.Kinh Nghiệm nhiều năm

Với gần 10 năm kinh nghiệm chúng tôi đã dần khẳng định tên tuổi mình trong ngành thi công thiết kế cửa tại Nghệ An , Hà Tĩnh. Đến với chúng tôi bạn sẽ yên tâm bởi đội ngũ kỹ thuật dày kinh nghiệm và tận tâm.

Xưởng sản xuất cửa nhựa composite
Hình ảnh xưởng sản xuất cửa nhựa composite

Bảo hành 5 Năm

Cửa Nghệ An Hà Tĩnh là một trong số ít những đơn vị có cung cấp chế độ bảo hành dài hạn lên tới 5 năm. Bất kỳ sự cố nào bạn gặp phải,chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức để kịp thời khắc phục miễn phí.

Đội ngũ nhân viên tại công ty giàu kinh nghiệm và chuyên môn. Với sự cẩn thận, kỹ càng và trách nhiệm trong từng công trình, đội ngũ kỹ thuật viên tại Công ty chúng tôi cam kết trung thực với khách hàng.

Dự án tiêu biểu của chúng tôi

Chúng tôi đã phục vụ hơn 10000 khách hàng. Đây là những con số biết nói khẳng định chất lượng dịch vụ cũng như độ tin tưởng của khách hàng.

Cho đến nay, đơn vị đã có cơ hội là đối tác của rất nhiều công ty lớn như Nhà máy sữa TH True Milk, Nhà hàng Đại Huệ… Là đơn vị cung cấp dịch vụ môi trường hàng đầu trên địa bàn Nghệ An, Chúng tôi tự hào về độ lớn mạnh của thương hiệu, chất lượng trong dịch vụ và độ uy tín với khách hàng.

Tầm nhìn của chúng tôi

Công ty mong muốn trở thành nhà cung cấp Cửa hàng đầu ở Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ từ yêu cầu nhỏ của nhà dân, đến các trung tâm thương mại lớn, những nhà máy lớn nhất của các khu công nghiệp.

Sứ mệnh của chúng tôi

Chúng tôi luôn cố gắng đem đến sản phẩm cửa chất lượng nhất đến cho khách hàng. Tạo ra không gian nội thát đẹp hơn đáng sống hơn. Từ nông thôn hay thành thị chúng tôi đều cố gắng phụ vụ cho khách hàng tốt nhất. Đưa đến những sản phẩm bền đẹp phù hợp với không gian sống của mỗi gia đình cũng như công sở.

Đội ngũ của chúng tôi

Founder & CEO – Doãn Công Mạnh

Ông Doãn Công Mạnh là Giám đốc điều hành của “Cửa Nghệ An Hà Tĩnh” . Ông đã có 15 năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất đặc biệt là cửa. Ông đã có quá trình hợp tác với nhiều đơn vị nước ngoài về lĩnh vực nội thất. Với châm ngôn sống ” Làm từ Tâm” ông đã thành lập thương hiệu Cửa Nghệ An Hà Tĩnh nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt giá cả phải chăng, đẹp và phù hợp với không gian nội thất.

Hệ thống của chúng tôi

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất,Cửa Nghệ An Hà Tĩnh đã mở thêm các chi nhánh ở Hà Tĩnh. Nhằm cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng.

Cam kết của chúng tôi

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng nhất. Cho dù dịch vụ chỉ là bán và thi công lắp rắp cửa. Là công ty cung cấp và thi công cửa hàng đầu tại Nghệ An, Hà Tĩnh chúng tôi luôn sẵn có sản phẩm cửa với nhiều mẫu mã màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn.

Báo chí nói về Cửa Nghệ An Hà Tĩnh

Dưới đây là một số trang báo nói về chúng tôi, đây chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi thực hiện sứ mệnh đồng hành phát triển cùng doanh nghiệp.

Các mạng xã hội của chúng tôi:

https://www.pinterest.com/cuangheanhatinh/

https://ko-fi.com/cuangheanhatinh

https://mastodon.social/@cuangheanhatinh

https://www.linkedin.com/company/cuangheanhatinh

https://www.flickr.com/people/cuangheanhatinh/

https://twitter.com/CuaNgheAnHaTinh

https://www.tumblr.com/cuangheanhatinh

https://sites.google.com/view/cuangheanhatinh/

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI DOCOMAT

  • Trụ sở:   Số 244 – Nguyễn Sỹ Sách – TP.Vinh, Tỉnh Nghệ An
  • Nhà máy sản xuất: số 100, Trần Thánh Tông, KCN Hưng Lộc
  • Email: cuangheanhatinh@gmail.com
  • Website: cuangheanhatinh.com
  • Mã số thuế 2901991818
  • đường dây nóng: 0977.437.558