Cửa Thép Vân Gỗ tại Vinh Nghệ An Giá Tốt

Cửa thép vân gỗ tại Nghệ An đang là giải pháp cho khí hậu nóng ẩm mưa nhiều. Nơi mà khí hậu có thể nhanh chóng làm hư hỏng xuống cấp gỗ tự nhiên. Chính vì vậy mà cánh cửa thép đang được em là giải pháp tối ưu cho người dân tại đây

Tại sao nên lựa chọn cửa thép vân gỗ tại nghệ an

Nếu như bạn là người dân tại Nghệ An bạn có thể biết được rằng với khí hậu khắc nghiệt như Nghệ An thì gỗ tự nhiên cực kỳ dễ mục nát cong vênh.

Ưu điểm vượt trội của cửa thép vân gỗ
Ưu điểm vượt trội của cửa thép vân gỗ

Giá thành của gỗ tự nhiên và cửa thép vân gỗ thì đắt hơn. Nhưng cửa thép vân gỗ với chất liệu chủ yếu là thép mạ kẽm không gỉ sét, không bị mối mọt. Ngoài ra còn có lớp sơn cao cấp tĩnh điện không bị phai màu, bền đẹp với thời gian. Vậy với cửa thép vân gỗ khắc phục mọi nhược điểm của cửa gỗ tự nhiên. Bản lề của cửa thép vân gỗ việc đóng mở trở nên nhẹ nhàng và ít tiếng động bao giờ hết.

Các loại cửa thép vân gỗ có tại Nghệ An

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Nghệ An có rất nhiều loại cửa thép vân gỗ từ loại : 4 cánh cân đến loại 4 cánh lệch, cửa thép vân gỗ 1 cánh, cửa thép vân gỗ 2 cánh cân, cửa thép vân gỗ 2 cánh lệch, cửa sổ vân gỗ,cánh cửa thép vân gỗ thủy lực. Môi loại như vậy lại có cấu tạo khác biệt và có giá thành thay đổi khác nhau.

Cửa thép vân gỗ thủy lực
Cửa thép vân gỗ thủy lực

Giá cửa thép vân gỗ tại Nghệ An

Giá cửa cửa thép vân gỗ sẽ  tùy thuộc vào kích thước của cánh cửa nhà bạn với những cửa có kích thước lớn giá sẽ cao hơn. Ngoài yếu tố kích thước còn có yếu tố về loại cửa. Với cửa thép thủy lực giá cao hơn so với cửa cửa thép vân gỗ cánh lệch hoặc cửa thép vân gỗ 1 cánh. Thông thường cửa thép vân gỗ có giá giao động từ 10.000.000 vnđ.

Tất nhiên giá cửa thép vân gỗ tại Nghệ An cung phụ thuộc vào phụ kiện đi kèm. Với phụ kiện là khóa xịn thì giá sẽ đắt hơn. Ngoài ra khách hàng có thể tự mua khóa để lắp đặt, tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên lắp đặt khóa tại công ty chúng tôi để đồng bộ và được bảo hành.

Xem thêm: Giá cửa thép vân gỗ tại Hà Tĩnh

giá <yoastmark class=

Về giá cả bạn có thể so sánh với khóa cùng chủng loại ở bên ngoài thì có thể thấy không chênh lệch nhiều. Tuy nhiên khi mua khóa ở ngoài thì khóa khó khăn trong khâu lắp đặt và đục lỗ khóa. Chính vì vậy mà bạn nên lấy tại công ty chúng tôi để hỗ trợ một cách tốt nhất.

Cửa Nghệ An Hà Tĩnh đơn vị bán, thi công, lắp đặt cửa thép vân gỗ giá tốt tại Nghệ An

Với đội thợ lành nghề luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng để sản phẩm ngày một hoàn thiện. Với thời gian hoạt động gần 10 năm trong ngành cửa chúng tôi đã trải qua nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau. Đúc rút ra nhiều kinh nghiệm trong việc thi công lắp đặt cửa thép vân gỗ.

cửa thép vân gỗ do Cửa Nghệ An hà tĩnh thi công
cửa thép vân gỗ do Cửa Nghệ An hà tĩnh thi công

Từ đó chúng tôi sẵn sàng cam kết về mặt thời gian của công trình mà chúng tôi ký hợp đồng. Đúng tiến độ đúng chất lượng có khả năng nhận nhiều dự án công trình cùng lúc.

Với những khách hàng đặt mua số lượng lớn chúng tôi luôn có những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng. Để hưởng các chính sách khuyến mãi cho đơn hàng có giá trị lớn hay liên hệ ngay cho chúng tôi.

đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *