Hiển thị tất cả 5 kết quả

Cửa thép thủy lực vân gỗ

Cửa Thuỷ Lực Vân Gỗ TL1

Cửa thép thủy lực vân gỗ

Cửa Thuỷ Lực Vân Gỗ TL2

Cửa thép thủy lực vân gỗ

Cửa Thuỷ Lực Vân Gỗ TL3

Cửa thép thủy lực vân gỗ

Cửa Thuỷ Lực Vân Gỗ TL5

Cửa thép thủy lực vân gỗ

Cửa Thuỷ Lực Vân Gỗ TL6

Nếu nói đến cửa thép chúng ta không thể bỏ qua được cửa thép thủy lực vân gỗ. Một trong những loại cửa mà đang được rất nhiều người quan tâm.

Cửa thép thủy lực vân gỗ là gì ?

Cửa thép thủy lực vân gỗ là cửa có bản lề thủy lực âm dưới sàn. Bản lề thủy lực giúp đóng mở cửa nhẹ nhàng và trơn tru hơn.

Cấu tạo cửa thép thủy lực vân gỗ

Cửa thép thủy lực vân gỗ thường có 2 cánh lớn được cấu tạo bằng thép và kính ngoài ra có một lớp sơn tĩnh điện phía ngoài. Tất nhiên lớp kính này  là lớp kính cường lực có khả năng chịu va đập cực kỳ cao.

Thép là thép mạ kẽm cao cấp không thể bị rỉ sét độ bền cực kì cao. Lớp sơn tĩnh điện trên dây chuyền hiện đại nhất đảm bảo không phai bạc màu trong trong quá trình sử dụng.

Ưu điểm cửa thép thủy lực vân gỗ

Với khả năng cách âm tốt cửa thép vân gỗ thủy lực đang là điểm sáng giữa các cửa khác. Ngoài ra khả năng chống cháy  3 – 4h cùng là một ưu điểm không thể bỏ qua của cửa thép thủy lực vân gỗ. Khả năng chống cháy mà không phải bất cứ cửa nào cũng có thể có và đang được nhiều người rất quan tâm.  Vệ sinh cửa thép thủy lực cung đơn giản chỉ cần một chiếc khăn sạch thêm chất làm sạch như lau kính là có thể đánh bay mọi vết bẩn.