Hiển thị tất cả 6 kết quả

Mẫu cửa thép vân gỗ 4 cánh

Cửa Thép Vân Gỗ 4 Cánh 4L.FH9-12K2

Mẫu cửa thép vân gỗ 4 cánh

Cửa Thép Vân Gỗ 4 Cánh 4L.FH9K-12K1

Mẫu cửa thép vân gỗ 4 cánh

Cửa Thép Vân Gỗ 4 Cánh 4.FH9-12

Mẫu cửa thép vân gỗ 4 cánh

Cửa Thép Vân Gỗ 4 Cánh 4.FH8-11

Mẫu cửa thép vân gỗ 4 cánh

Cửa Thép Vân Gỗ 4 Cánh 4.FH9-9

Mẫu cửa thép vân gỗ 4 cánh

Cửa Thép Vân Gỗ 4 Cánh 4.FH8-10

Mẫu cửa thép vân gỗ 4 cánh

Cửa thép vân gỗ là loại cửa được làm chất liệu bằng thép hai mặt có độ dày dao động từ 0.8mm – 1.5mm, bên trong được làm từ giấy tổ ong, các tấm magie oxit và bông thuỷ tinh… Bên ngoài cửa thép vân gỗ được sơn tĩnh điện hoặc dầu. Với những chất liệu kết cấu của nó, cửa thép vân gỗ có khả năng chống cháy cao.

Cửa thép vân gỗ thường có các loại cửa thép vân gỗ 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh, cửa thuỷ lực, cửa sổ. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách cửa thép vân gỗ 4 cánh về cấu trúc, chức năng, đặc điểm, ưu nhược điểm và những lưu ý khi lựa chọn cửa thép vân gỗ 4 cánh. 

Cửa thép vân gỗ 4 cánh

Cửa thép vân gỗ 4 cánh là mẫu cửa thép hiện nay đang được sử dụng nhiều trong công trình xây dựng nhà ở, biệt thự… Cửa thép vân gỗ 4 cánh được làm chất liệu từ cấu tạo thép bên trong và lớp vân gỗ ở phía bên ngoài, có kết cấu 4 cánh rộng rãi, tạo sự sang trọng, thông thoáng cho ngôi nhà. 

Cửa thép vân gỗ 4 cánh có 2 loại cửa thép vân gỗ 4 cánh cân và cửa thép vân gỗ 4 cánh lệch. Với loại mẫu cửa này, khách hàng có thể mở rộng cánh cửa theo chiều ngang để tạo không gian thoải mái và rộng rãi. 

Cửa thép vân gỗ 4 cánh trên thị trường hiện nay đang được khách hàng lựa chọn bởi thiết kế phù hợp với cửa chính, có thể chịu được áp lực mạnh, chống trộm cắp và chịu được các tác động từ môi trường bên ngoài như nắng, mưa, gió… 

Cấu tạo cửa thép vân gỗ 4 cánh

Cửa thép vân gỗ 4 cánh có cấu tạo gồm 2 phần: phần khung và phần cánh. 

Thứ nhất, phần cánh cửa: 

Cấu tạo bên trong cánh cửa được làm từ vất liệu giấy tổ ong, tên gọi tiếng anh là Honeycomb paper giúp cách âm cách nhiệt và chống cháy. 

Bề mặt bên ngoài cánh cửa cánh cửa được sơn 1 lớp vân gỗ bóng đẹp như gỗ tự nhiên với nhiều màu sắc khác nhau 

Cánh cửa có tổng độ dày là 50mm. 

Thứ hai, phần khung cửa: 

Về khung cửa thép vân gỗ dày 1,2 – 1,6mm, thường được gắn liền với cánh. Khung cửa này hay còn được gọi là khuôn cửa. Bên cạnh đó còn có phần phào cửa thép gắn trực tiếp vào khung, lắp vào tường nhà giúp cho cánh cửa trở trên tinh tế, đẹp mắt hơn. 

Những ưu – nhược điểm của cửa thép vân gỗ 4 cánh

Ưu điểm của cửa thép vân gỗ 4 cánh

Thứ nhất, cửa thép vân gỗ 4 cánh rộng, phù hợp với sử dụng cửa chính cho mọi gia đình.

Thứ hai, cửa thép vân gỗ không cong vênh, co ngót, có độ bền cao, chất lượng. Với kết cấu vật liệu bằng thép, chắc chắn, cửa thép có những ưu điểm vượt trội so với những loại mẫu cửa khác. 

Thứ ba, hạn chế chống cháy, chịu được va đập. Cửa thép vân gỗ có kết cấu chắc chắn, độ bền cao, chịu được lực mạnh và hạn chế chống lan cháy… 

Thứ tư, đẹp, tính thẩm mỹ cao. Cửa thép vân gỗ 4 cánh có nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng khác nhau tuỳ theo khách hàng lựa chọn phù hợp với thiết kế kiến trúc của ngôi nhà.

Thứ năm, giá thành hợp lý, tiết kiệm chi phí. So với các loại cửa khác và độ bền của cửa thép vân gỗ, thì giá thành cửa thép vân gỗ thấp hơn so với nhiều loại cửa khác. 

Nhược điểm của cửa thép vân gỗ

Nếu quý khách hàng đang thích màu vân gỗ tự nhiên, thì cửa thép vân gỗ có màu bên ngoài không thật như cửa gỗ tự nhiên.

 

Thông tin đơn vị bán và lắp đặt thi công cửa thép vân gỗ 4 cánh

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI DOCOMAT

HOTLINE: 0977.437.558

WEBSITE: cuangheanhatinh.com

Địa chỉ xưởng sản xuất: số 100 Trần Hưng Lộc, KCN Hưng Lộc, thành phố Vinh, Nghệ An