Cửa Nhựa Composite Có Mấy Loại? Ứng dụng của các loại cửa?

Cửa nhựa composite có mấy loại? là câu hỏi được khách hàng hỏi khi đến trực tiếp showroom của chúng tôi vì vậy mà chúng tôi viết bài viết này nhằm giải đáp khách hàng. Hiện nay các mẫu mã của cửa nhựa rất đa dạng và phong phú nên vì vậy khách hàng cần lựa chọn để đúng loại cửa composite. Vậy để giải đáp thắc mắc trên hãy cùng Cửa Nghệ An Hà Tĩnh Tìm hiểu nhé.

Các loại cửa nhựa composite

Nếu phân loại theo hình dáng chúng ta có thể dễ dàng phân loại, cửa nhựa Composite thành 6 loại chính như sau:

  • Cửa nhựa Composite soi chỉ ( chỉ nhôm)
  • Cửa nhựa Composite  huỳnh
  • Cửa nhựa Composite cánh phẳng
  • Cửa nhựa Composite phào nổi
  • Cửa nhựa Composite ô kính
  • Cửa nhựa composite hình vòm

Riêng Cửa nhựa composite hình vòm ít khi sử dụng do giá thành cao hơn rất nhiều so với các loại cửa nhựa composite khác.

Mỗi loại cửa đều có hình dạng khác biệt và cũng rất dễ dàng khi nhận dạng. Chỉ cần bạn đọc hết bài này cùng chúng tôi là sẽ biết hết các loại cửa nhựa composite ngay nhé!!

Cửa nhựa Composite soi chỉ

Cửa nhựa Composite soi chỉ hay còn gọi là cửa nhựa composite chỉ nhôm là cửa có là các đường chỉ nhôm có thể ngang dọc hoặc chéo. Cửa soi chỉ được tạo ra bằng cách cắt rãnh bằng máy CNC theo các đường đã được thiết kế sẵn sau đó luồn các thanh nhôm vào các rãnh này. Việc thiết kế đường rãnh này tùy thuộc theo nhu cầu của khách hàng yêu cầu. Các đường chỉ soi có thể thiết kế tùy ý vì vậy mà mẫu mã của cửa nhựa Composite chỉ soi cũng tương đối đa dạng và phong phú.

 

Cửa nhựa Composite huỳnh

Cửa nhựa composite huỳnh được tạo ra bằng các đường cắt CNC vì vậy mà nó còn có tên gọi khác là cửa nhựa composite CNC. Tất nhiên các đường cắt này không phải là ngẫu nhiên mà được thiết kế để có các hoa văn đẹp mắt. Tùy theo ứng dụng của sản phẩm vào không gian nào mà bạn có thể lựa chọn hoa văn và màu sắc cho phù hợp.

Cửa nhựa composite cánh huỳnh DCO201
Cửa nhựa composite cánh huỳnh DCO201

Cửa nhựa Composite cánh phẳng

Cửa nhựa Composite cánh phẳng là loại cửa nhựa composite mang tính đơn giản nhất. Không có bất kỳ hoa văn họa tiết trang trí nào, là một cánh cửa phẳng theo đúng nghĩa đen. Cánh cửa này đặc biệt phù hợp với không gian thiết kế đơn giản tất nhiên nếu bạn muốn có chút điểm nhấn có thể lựa chọn thêm phụ kiện cửa như khóa cửa tay nắm cầu kỳ một chút

 Cửa composite cánh phẳng được sử dụng các vị trí cửa phòng ngủ, cửa thông phòng do giá thành cửa khá rẻ so với các loại cửa khác nên cửa cánh phẳng trở nên tương đối phổ biến.

Cửa cánh huỳnh DCO SV228 vẻ đẹp cổ điển
Cửa cánh huỳnh DCO SV228 vẻ đẹp cổ điển

Cửa nhựa Composite phào nổi

Cửa nhựa composite phào nổi là cánh cửa có thêm các chỉ phào trên bề mặt. Các chỉ phào này bạn có thể chọn các hoa văn khác nhau để thêm phần nổi bật cho cánh cửa. Ngoài ra cửa nhựa composite phào nổi màu sắc rất đa dạng bạn có thể tha hồ lựa chọn để phù hợp với không gian thiết kế của kiến trúc.

Khả năng chịu nước tuyệt đối cùng với thiết kế mang vẻ cổ điển cửa composite phào nổi đang là sự lựa chọn số một cho biệt thự.

Cửa Composite phào nổi DCO222
Hình ản sản phẩm Cửa Composite phào nổi DCO222

Cửa nhựa Composite ô kính

Cửa nhựa composite ô kính là cánh cửa đặc biệt nhất khi có các ô kính lấy sáng. Rất phù hợp cho căn phòng thiếu ánh sáng. Cửa nhựa composite ô kính tạo nên không gian thoáng đãng cho căn phòng. Việc lấy sáng thêm cho căn phòng giúp cho căn phòng trở nên rộng ra rất nhiều. 

Cửa thường được lắp đặt cho cửa nhà vệ sinh để lấy thêm ánh sáng. Một lý do khác là khả năng chống nước tuyệt vời của cửa nên cửa nhựa composite ô kính đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho cửa nhà vệ sinh.

Cửa composite ô kính DCO302
Cửa composite ô kính DCO302

Nên lựa chọn loại cửa nhựa Composite nào

Bạn vẫn băn khoăn và tự hỏi nên sử dụng loại cửa nhựa composite nào cho không gian thiết kế của mình?

Với không gian thiết kế cổ điển bạn có thể lựa chọn cửa phào nổi, cửa nhựa composite huỳnh hoặc cánh phẳng có vân gỗ. Còn với các phòng vệ sinh bạn nên lựa chọn cánh phẳng để dễ lau chùi. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn cửa nhựa composite có ô kính để lây sáng cho nhà vệ sinh.

Với những không gian mang tính hiện đạ trẻ trung thì bạn nên sử dụng cửa composite soi chỉ hoặc cửa cánh phẳng để phù hợp hơn với thiết kế.

Vậy là bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về các loại cửa nhựa composite. Nếu bạn vẫn băn khoăn không biết lựa chọn loại cửa nhựa composite nào ? Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi Cửa Nghệ An Hà Tĩnh để được tư vẫn một cách nhanh nhất:

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ làm cửa nhựa composite Nghệ An Của chúng tôi để tham khảo về giá cả.

4/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *