Mẫu Cửa Nhựa Senko Đẹp Giá Tốt Chất Lượng Cao

Bạn đã nghe đến cửa nhựa Senko một cánh cửa mang thương hiệu Senko. Bạn đang tự hỏi nhựa Senko có tốt không? Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc này.

Có nên lựa chọn cửa nhựa Senko cho ngôi nhà của mình?

Bản chất cửa nhựa Senko chính là cửa nhựa mang thương hiệu Senko. Tất nhiên mỗi thương hiệu khác nhau thì sẽ có phôi cửa tương đối khác nhau.

Cửa nhựa có ô kính
Cửa nhựa có ô kính

Cửa Senko có ưu điểm nhược điểm gì ?

Chúng tôi đã kiểm nghiệm một số cửa của các thương hiệu khác thì nhận thấy cửa nhựa Senko chất lượng khá ổn so với những cánh cửa khác. Độ bền khá cao nhưng mã màu của Senko tương đối ít.

Cũng giống như những ưu điểm của cửa composite của các thương hiệu khác. Cửa Senko có khả năng chống chịu nước tốt, chống cong vênh mối mọt cực kỳ cao. Ngoài ra cửa senko có cốt tương đối mỏng, nên khoang rỗng chứa khí lớn hơn việc cách nhiệt chống ồn tốt hơn các thương hiệu khác. Tuy cốt nhựa tương đối mỏng  so với gỗ nhựa như vẫn đảo bảo độ chắc chắn và bền bỉ so với các cửa gỗ nhựa của thương hiệu khác.

Mọi đánh giá nhận xét chúng tôi đều công tâm dựa trên thực nghiệm và kinh nghiêm trong thời gian dài hoạt động trong ngành cửa.

Giá cửa nhựa Senko

Bất cứ sản phẩm nào giá sản phẩm luôn là điều quan tâm của khách hàng. Chúng tôi thì luôn minh bạch trong vẫn đề báo giá. Giá của thương hiệu Senko tương đối rẻ từ 3.000.000 – 5.000.000 vnđ bạn đã có một bộ cửa hoàn chỉnh.

Làm cửa nhựa Senko uy tín ở đâu?

Hiện nay đơn vị Cửa Nghệ An Hà Tĩnh là đơn vị sản xuất thi công lắp đặt cửa cũng là đại lý các thương hiệu cửa khác nhau như Cửa Senko.

Chúng tôi đã có gần 10 năm kinh nghiêm. Thi công các công trình dự án lớn nhỏ khác nhau. Từ sản xuất và lắp đặt cửa cho nhà cấp 4, showroom đến nhà hàng khách sạn…v….v.. Đội ngũ thợ lành nghề luôn nhiệt tình tâm huyết với khách hàng.

Nếu bạn đang muốn làm cửa tại Vinh Nghệ An thì không nên bỏ qua thương hiệu này.

Mẫu cửa nhựa Senko đẹp

Cửa nhựa Senko giá tốt
Cửa nhựa Senko giá tốt
Cửa nhựa composite mang nét đẹp hiện đại
Cửa nhựa mang nét đẹp hiện đại
Cửa nhựa nhà tắm
Cửa nhựa nhà tắm
Cửa nhựa đẹp
Cửa nhựa đẹp
Cửa nhựa màu gỗ
Cửa nhựa màu gỗ
Cửa nhựa composite dập chìm
Cửa nhựa
cửa phòng tắm
cửa phòng tắm
cửa nhựa phòng vệ sinh
cửa nhựa phòng vệ sinh

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *