Phụ Kiện Cửa Nhựa Composite Giá tốt Uy Tín, Bảo Hành Dài

Phụ kiện cửa composite là những bộ phận nhỏ nhưng quan trọng, giúp cho cửa có thể mở đóng được, khóa được, giữ được độ kín và an toàn. Phụ kiện cửa composite bao gồm nhiều loại khác nhau, như bản lề, khóa, chốt, tay co, mắt thần… Mỗi loại phụ kiện có chức năng và công dụng riêng biệt.

Các loại phụ kiện cửa composite cần thiết khi lắp đặt cửa

Phụ kiện bản lề cửa nhựa composite

Bản lề cửa là phụ kiện cửa gỗ nhựa composite không thể nào thiếu được. Bởi đây là phụ kiện lắp đặt cửa rất cần thiết, giúp cho cửa có thể hoạt động được. Hiện nay có nhiều loại bản lề với nhiều mục đích và công dụng khác nhau, như:

Bản lề lá

là bản lề đơn giản và thông dụng nhất, được gắn trên khuôn và cánh cửa. Bản lề lá có thể điều chỉnh được độ cao và độ rộng của cánh cửa, giúp cho cửa luôn khít và đẹp.

Bản lề âm dương

Bản lê âm dương hay còn gọi là bản lề mẹ con được gắn ẩn trong khuôn và cánh cửa, tạo ra sự liền mạch và sang trọng cho cửa. Bản lề âm dương có thể chịu được tải trọng cao, chống va đập và chống trộm.

Bản lề cối

Là loại bản lề có hình dạng như một chiếc cối, được gắn trên sàn và khuôn cửa. Bản lề cối có thể xoay được 360 độ, thích hợp cho các loại cửa gỗ thịt nặng.

Bản lề lá và bản lề hai chiều
Bản lề lá và bản lề hai chiều

Bản lề mở hai chiều

Đây là loại bản lề có thể mở được hai chiều, ra vào, thuận tiện cho việc thông thoáng và di chuyển. Bản lề mở hai chiều thường được sử dụng cho các loại cửa tự động.

bản lê âm dương và bản lề cối
bản lê âm dương và bản lề cối

Khóa cửa

Khóa cửa là bộ phận rất cần thiết cho mọi cánh cửa. Đặc biệt là cửa chính cần trang bị những bộ khóa đặc biệt hơn. Thị trường khóa cửa cũng khá là đa dạng về mẫu mã chủng loại khác nhau, từ khóa điện tử bằng mật mã, khóa tay gạt, khóa tay nắm tròn, khóa phân thể… Một số loại khóa phổ biến cho cửa composite là:

Khóa điện tử

Là loại khóa hiện đại và an toàn nhất hiện nay, không sử dụng chìa khóa mà chỉ dùng mật mã hoặc vân tay để mở khóa. Khóa điện tử có thể kết nối với điện thoại thông minh hoặc máy tính để quản lý và theo dõi.

Khóa tay gạt

Đây là loại phổ biến nhất do tính thẩm mỹ như tiện dụng.Sử dụng chìa khóa để mở và gạt tay để khóa. Khóa tay gạt có nhiều kiểu dáng và màu sắc để bạn lựa chọn.

Khóa tay nắm tròn

Loại khóa này có hình dạng như một chiếc núm tròn, sử dụng chìa khóa để mở và xoay tay để khóa. Khóa tay nắm tròn có thiết kế đơn giản và tiết kiệm không gian. Loại khóa nay ra đời tư rất lâu thương hay sử dụng cho cửa gô thị.

Khóa phân thể

Có hai bộ phận riêng biệt, một bộ phận gắn trên khuôn và một bộ phận gắn trên cánh cửa. Khóa phân thể có thể mở được cả hai bên, thích hợp cho các loại cửa phòng.

Khóa từ và khóa tay nắm
Khóa từ và khóa tay nắm

Chốt cửa hay hít nam châm

Đây là phụ kiện không bắt buộc nhưng rất hữu ích cho việc giữ cho cánh cửa luôn kín khi không sử dụng. Phụ kiện này có thể được gắn trên khuôn hoặc trên sàn. Có hai loại phổ biến là:

Chốt cửa

Phụ kiện cửa có hình dạng như một chiếc chốt, được gắn trên khuôn và có thể đẩy ra để khóa cánh cửa. Chốt cửa có thể chịu được lực kéo và đẩy cao, chống bị mở bằng vật nhọn.

Hít nam châm

Có hình dạng như một chiếc nam châm, được gắn trên sàn và có thể hút vào cánh cửa khi đóng. Hít nam châm có thể tạo ra lực hút mạnh, giúp cho cánh cửa luôn khít và êm.

Tay co thủy lực

Đây là phụ kiện cửa composite giúp cho việc đóng mở cánh cửa được êm ái và tự động. Thông thường cửa composite rất ít sử dụng tay co thủy lực, với những cánh cửa lớn 2 cánh hội trường ở khách sản thì mới thường sử dụng. Phụ kiện này được gắn trên khuôn và có thể điều chỉnh được tốc độ và lực đóng mở. Phụ kiện tay co thủy lực có nhiều loại khác nhau, như:

  • Tay co thủy lực trên:  được gắn trên khuôn và nằm ngang với cánh cửa. Tay co thủy lực trên có thể mở được 180 độ, thích hợp cho các loại cửa nhẹ và vừa.
  • Tay co thủy lực dưới: được gắn dưới khuôn và nằm dọc với cánh cửa. Tay co thủy lực dưới có thể mở được 90 độ, thích hợp cho các loại cửa nặng và to.
  • Tay co thủy lực ẩn: được ẩn trong khuôn và không nhìn thấy bên ngoài. Tay co thủy lực ẩn có thể mở được 180 độ, thích hợp cho các loại cửa sang trọng và hiện đại.
Tay co thủy lực
Tay co thủy lực

Mắt thần hay ống nhòm

Đây là phụ kiện giúp bạn có thể quan sát bên ngoài khi có người gõ cửa mà không cần mở ra. Phụ kiện này được gắn trên cánh và có nhiều kích thước và màu sắc để bạn lựa chọn.Thông thường phụ kiện này rất ít sử dụng cho cửa nhựa composite. Ở nghệ an chỉ có một số khách sạn lắp đặt mắt thần ở cửa phòng. Một số loại mắt thần hay ống nhòm phổ biến là:

Mắt thần thông thường

Có hình dạng như một chiếc ống nhỏ, cho bạn nhìn được một góc nhỏ bên ngoài. Mắt thần thông thường có giá rẻ nhưng khả năng quan sát không cao.

Mắt thần góc rộng

Các thủy tinh chỉnh góc độ cho bạn nhìn được một góc rộng bên ngoài. Mắt thần rộng có giá cao hơn nhưng khả năng quan sát tốt hơn.

Mắt thần điện tử

Cho bạn nhìn được hình ảnh rõ nét và màu sắc bên ngoài. Mắt thần điện tử có giá đắt nhất nhưng cũng có nhiều tính năng ưu việt, như chụp ảnh, ghi âm, kết nối wifi…

Mắt thần gắn cửa nhựa gỗ composite
Mắt thần gắn cửa nhựa gỗ composite

Giá phụ kiện cửa nhựa composite

Cửa Nghệ An Hà Tĩnh gửi đến quý khách hàng bảng báo giá như sau. Khách hàng lưu ý đây chỉ là báo giá kham khảo. Khách hàng hãy liên hệ qua Hotline: 0977.437.558 chúng tôi báo giá nhanh chóng, chính xác nhất. Vì có thể giá thay đổi tùy theo từng thời điểm.

STT Loại phụ kiện Đơn vị ĐƠN GIÁ (VNĐ)
1 Khóa tay nắm bộ 550.000 – 350.000
2 Khóa tay gạt INOX 304 bộ 950.000 – 460.000
3 Khóa tay gạt hợp kim bộ 780.000 – 550.000
4 Khóa điện tử bộ 10.000.000 – 2.000.000
5 Bản lề inox 1 chiều bộ 250.000 – 150.000
7 Bản lề âm dương bộ 300.000 – 170.000
8 Bản lề cối bộ 100.000 – 50.000
9 Bản lề 2 chiều bộ 190.000 – 130.000
10 Mắt thần bộ 120.000 – 109.000
11 Mắt thần góc rộng bộ 180.000 – 159.000
12 Mắt thần điện tử bộ 2.600.000 – 1490.000
11 Tay co thủy lực bộ 550.000 – 339.000
11 Chặn cửa bộ 80.000 – 50.000

Lưu ý giá trên có thể thay đổi theo thương hiệu và thời điểm bạn hãy liên hệ cho cúng tôi để báo giá phụ kiện cửa composite chính xác nhất

Tiêu chí lựa chọn phụ kiện cửa composite

Sau khi biết được các loại phụ kiện cửa gỗ nhựa composite cần thiết, bạn cũng cần biết cách lựa chọn phụ kiện cửa composite phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. Dưới đây là một số lưu ý khi bạn chọn mua phụ kiện cửa composite:

Thương hiệu sản phẩm

Bạn nên chọn các thương hiệu uy tín và có bảo hành dài hạn. Các thương hiệu lớn thường phụ kiện được làm từ vật liệu bền, chịu được sự ăn mòn, han gỉ và va đập.

Thẩm mỹ cá nhân

Chọn phụ kiện có thiết kế đẹp, phù hợp với kiểu dáng và màu sắc của cửa. Bạn nên chọn các phụ kiện có đường nét tinh xảo, không gây cản trở hoặc làm mất thẩm mỹ của cửa.

Phù hợp ngân sách

Có giá cả hợp lý, phù hợp với ngân sách của mình. Bạn nên so sánh giá cả và chất lượng của các loại phụ kiện trên thị trường để tìm ra sự lựa chọn tốt nhất.

Dịch vụ đi kèm

Chọn phụ kiện có dịch vụ lắp đặt và bảo trì tốt. Bạn nên chọn các đơn vị bán phụ kiện cửa  có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tận tình và chu đáo.

Địa chỉ bán phụ kiện cửa composite uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán phụ kiện cửa composite uy tín, chất lượng và giá rẻ, bạn không thể bỏ qua công ty Cửa Nghệ An Hà Tĩnh. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và kinh doanh các loại cửa nhựa composite và các loại phụ kiện cửa composite cao cấp. Tại sao nên nên mua phụ kiện cửa và cửa tại công ty chúng tôi:

  • Có quy trình sản xuất khép kín, hiện đại và tiên tiến, đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  • Có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, nhiệt tình và chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng.
  • Có giá cả cạnh tranh, ưu đãi và linh hoạt, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
  • Có dịch vụ bán thi công lắp đặt cửa composite trọn gói.

Bạn có thể tham khảo thêm giá cửa nhựa composite ở Nghệ An.

Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ của Công ty Cửa Nghệ An Hà Tĩnh, bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *